Thứ Ba, 30 tháng 4, 2013

Phụ nữ Nhật phát “rồ” với mốt răng khểnh

Một hàm răng không đều đặn, nhiều lớp hay còn gọi là răng khểnh có vẻ làm nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của ma cà rồng.


Thế nhưng, phụ nữ Nhật lại không nghĩ vậy. Các quý ông Nhật còn cho rằng các cô gái răng khểnh trông rất “trẻ con” và “hấp dẫn”.


Hiện nay, các bà các cô đủ mọi lứa tuổi “đổ bộ” đến các phòng nha chỉ để có được hàm răng khểnh “tsuke-yaeba” thời thượng.


Phụ nữ Nhật phát “rồ” với mốt răng khểnh, Tin tức trong ngày, rang khenh, răng khểnh, lam rang khenh, lam rang tham my, lam dep, làm đẹp


Phụ nữ Nhật rộ mốt gắn răng khểnh (Ảnh minh họa)


Khách hàng có thể chọn tạo hình bằng cách gắn răng nhân tạo tạm thời hoặc gắn vĩnh viễn vào hàm răng thật. Mức giá trung bình là khoảng 390 USD cho mỗi lần tạo hình.


Ông Taro Masuoka, Giám đốc một phòng nha ở Tokyo đã nảy ra ý định tập hợp các khách hàng nữ của mình để thành lập một ban nhạc có tên là TYB48, tức “tsuke-yaeba 48″.


Phòng nha này còn quyết định khuyến mãi dịch vụ tạo hình răng khểnh cho những học sinh tuổi teen, với điều kiện là khách hàng phải mang theo thẻ học sinh để phòng nha kiểm chứng.


Tuy nhiên, cũng có khách hàng sau khi tạo hình răng khểnh đã quay trở lại phòng nha để… tháo răng khểnh ra. Mức giá cũng tương tự như khi gắn vào, 390 USD.Phụ nữ Nhật phát “rồ” với mốt răng khểnh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét