Thứ Tư, 27 tháng 3, 2013

Xu hướng thời trang thập niên 60 khuấy động làng thời trang thế giới

Kể từ mùa xuân năm ngoái, rất nhiều khía cạnh trong xu hướng thời trang của những năm 1960 đã được các nah2 thiết kế khai thác và sáng tạo tuy nhiên vẫn chưa tạo ra sức thu hút đối với những tín đồ đam mê thời trang trên thế giới. Mùa xuân hè năm nay, xu hướng thời trang này là tiếp tục được phù phép dưới bàn tay của các nhà thiết kế tên tuồi, trở thành một trong những item được nhiều sự tro6gn đợi và mong cờ nhất hiện nay. Trước khi làm mới tủ quần áo của bạn,  đây là những gì bạn nên tìm kiếm:Với những thiết kế mang hơi hướng cổ điển, nhưng vẫn mang nét ngọt ngào, quyến rũ và mạnh mẽ.


Đi kèm theo đó là những phụ kiện “must-have” đầy tinh tế, độc đáo và cực cá tính như: túi xách, mắt kính, và nh6t1 là không thể thiếu đôi giày gót vuông thanh lịch.


Điểm nhấn nhá hoàn hảo cho set đồ của bạn không thể không nhắc tới chính là kiểu tóc mang phong cách retro cổ điển nhưng cũng đầy quyến rũ, lôi cuốn.


Làm mới bản thân với một phong cách đậm chất cổ điển, thanh lịch, kính đáo nhưng cũng hết sức quyến rũ và tinh tế. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thời trang trên toàn thế giới.


 Xu hướng thời trang thập niên 60 khuấy động làng thời trang thế giới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét